ĐOÀN ĐBQH TỈNH TẶNG QUÀ, NHU YẾU PHẨM CHO HỌC SINH CÁCH LY Y TẾ TẠI PHƯỜNG HƯƠNG CHỮ
Cập nhật:24/09/2021 3:55:04 CH
Ông Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên,Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Thừa Thiên Huế, tặng quà cho các em học sinh đang cách ly tại Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ
Sáng 24/9, ông Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Thừa Thiên Huế đã thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 70 em học sinh đang cách ly tại Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà.

Tại điểm Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ, ông Nguyễn Thanh Hải đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và điều kiện sinh hoạt và trao quà là 70 tấm nệm và 5 thùng sữa để chuyển đến những em học sinh đang thực hiện cách ly tại đây với mong muốn các em được sinh hoạt tốt hơn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn ĐBQH tỉnh đối với các em học sinh đang phải thực hiện cách ly y tế tập trung. Qua đó, mong muốn các thầy cô giáo liên quan, các bậc phụ huynh và các em luôn giữ gìn sức khỏe và thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng, sớm trở lại học tập trong môi trường bình thường mới.

Được biết, 70 học sinh trên được cách ly y tế do liên quan đến chùm ca bệnh xuất hiện tại phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, trong đó có ca bệnh liên quan đến Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ và Trường THCS Lê Quang Tiến.

UBND tỉnh đã yêu cầu Sở Y tế chủ trì, hướng dẫn UBND thị xã Hương Trà, các lực lượng chức năng triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với điều kiện thực tế. Cơ quan chức năng thành lập, bố trí các chốt, trạm kiểm soát dịch phong tỏa khu vực trên tại các đầu mối giao thông đường bộ đảm bảo phòng, chống dịch hiệu quả.