Cập nhật:22/09/2021 9:07:32 SA
Dỡ bỏ giãn cách xã hội đối với 10 hộ dân Thôn Tây Linh, xã Hương Xuân
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2355/QĐ-UBND phê duyệt Dỡ bỏ biện pháp giãn cách xã hội đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Nam Đông

Theo đó, kể từ 06h00 ngày 22 tháng 9 năm 2021, dỡ bỏ biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 27 tháng 3 năm 2020 đối với các khu vực trên địa bàn huyện Nam Đông, cụ thể như sau:

-Xã Thượng Long: Cụm dân cư (36 hộ) từ trước trụ sở UBND xã Thượng Long đến cầu A Ka, xã Thượng Long.

-Xã Hương Xuân: Cụm dân cư (10 hộ) thuộc thôn Tây Linh, xã Hương Xuân (từ nhà ông Nguyễn Hòa đến nhà ông Ngô Đình Uy Khánh).

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Nam Đông chỉ đạo các lực lượng tổ chức triển khai thực hiện điều chỉnh, dỡ bỏ các biện pháp phong tỏa, giãn cách xã hội đối với các khu vực trên địa bàn xã Thượng Long, xã Hương Xuân đảm bảo đúng quy định. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh và UBND tỉnh. Giám đốc Sở Y tế hướng dẫn, giám sát các phương án phòng, chống dịch bệnh đảm bảo đúng quy định.

STT Tên tập tin Tải về
1 Quyết định số 2355/QĐ-UBND (Kích vào để xem chi tiết)