Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tin hoạt động Quốc hội
  • Đẩy mạnh các chuyên đề phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em
    Cập nhật: 14/08/2018 8:20:20 SA
    Chiều ngày 13/8, tại buổi chất vấn theo Chương trình Phiên họp thứ 26 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Tô Lâm đã giải đáp nhiều băn khoăn của các đại biểu Quốc hội liên quan đến tội phạm xâm hại trẻ em.

• Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân tại buổi họp Ủy ban Pháp luật của Quốc hội thẩm tra sơ bộ việc triển khai Nghị quyết 56/2017/QH14
    Cập nhật: 07/08/2018 9:14:22 SA
    Sáng 06/08, tại Nhà Quốc hội, Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội tổ chức phiên họp mở rộng thẩm tra việc thực hiện Nghị quyết 56/2017/QH14 về việc tiếp tục cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chủ nhiệm Uỷ ban pháp luật Nguyễn Khắc Định chủ trì phiên họp.

• Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp trình bày Báo cáo Thẩm tra Báo cáo về việc thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017 trong các lĩnh vực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
    Cập nhật: 24/04/2018 9:47:20 SA
    Chiều 23/4, tiếp tục chương trình Phiên họp toàn thể lần thứ 8, với sự chủ trì của Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Thúy Anh, Ủy ban Về các vấn đề xã hội đã cho ý kiến thẩm tra Báo cáo về việc thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017 trong các lĩnh vực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

• Chủ nhiệm UBVHGDTNTN&NĐ Phan Thanh Bình chủ trì buổi làm việc Cần có cơ chế đặc thù để bảo tồn, phát huy giá trị di tích cố đô Huế
    Cập nhật: 30/03/2018 9:34:19 SA
    Sáng 29.3, Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng đã làm việc với Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế, về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa Huế.

• Đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế giới thiệu với Đoàn Khảo sát KHẢO SÁT CÁC LĂNG TẨM TRIỀU NGUYỄN
    Cập nhật: 28/03/2018 4:47:21 CH
    Thực hiện chương trình khảo sát về việc thực hiện chính sách pháp luật về bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa Huế, sáng 27/3, Đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Hoàng Thị Hoa làm trưởng đoàn đã đến thực địa tại một số lăng tẩm thuộc quần thể di tích cố đô Huế.

• Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành phiên chất vấn  Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI CHẤT VẤN BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
    Cập nhật: 20/03/2018 8:07:35 SA
    Chiều 19/3, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 22, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

• Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long trả lời chất vấn tại Phiên họp ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI CHẤT VẤN BỘ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP LÊ THÀNH LONG
    Cập nhật: 20/03/2018 8:01:24 SA
    Tiếp tục Chương trình làm việc Phiên họp thứ 22, sáng ngày 19/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung làm việc.

• Toàn cảnh Phiên chất vấn và trả lời chất vấn CHẤT VẤN VÀ TRẢ LỜI CHẤT VẤN TẠI PHIÊN HỌP THỨ 22 ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI
    Cập nhật: 20/03/2018 7:54:49 SA
    Sáng 19/3, tại phòng họp Tân Trào – Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã khai mạc phiên chất vấn và trả lời chất vấn trong chương trình Phiên họp thứ 22 dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu. Đây là phiên chất vấn và trả lời chất vấn đầu tiên tại Phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thí điểm áp dụng hình thức “chất vấn - trả lời chất vấn” ngay.

• Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM
    Cập nhật: 16/03/2018 5:00:17 CH
    Chiều ngày 14/3, tại phòng Hoa Mai - Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

• HỌP PHỐI HỢP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TRONG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018
    Cập nhật: 01/03/2018 2:08:37 CH
    Chiều ngày 28/02, tại Nhà khách Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương và Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đã tổ chức cuộc họp về phối hợp triển khai công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong năm 2017 và phương hướng năm 2018. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Nguyễn Văn Giàu đồng chủ trì cuộc họp.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 Trang kế Trang cuối