Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm gia đình chính sách tiêu biểu
Cập nhật:23/07/2021 10:07:55 SA
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), chiều 20/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Huế.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cũng  yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.