ĐOÀN ĐBQH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 3, QUỐC HỘI KHÓA XV TẠI PHƯỜNG THỦY PHƯƠNG, THỊ XÃ HƯƠNG THỦY
Cập nhật:10/05/2022 2:12:20 CH
GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri
Chiều 9/5 tại phường Thủy Phương, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các ông: Nguyễn Hải Nam - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Phạm Như Hiệp - GS, TS, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Hương Thủy trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Hải Nam thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV đến cử trị thị xã Hương Thủy. Theo đó, kỳ họp sắp tới sẽ xem xét, quyết định thông qua 6 luật, 4 nghị quyết và cho ý kiến 6 dự án luật; thảo luận các nội dung về kinh tế - xã hội (KT - XH), giám sát các vấn đề quan trọng khác; đồng thời, thông tin hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh thời gian qua và tình hình phát triển KT - XH của tỉnh.

Cử tri thị xã Hương Thủy đã phản ánh, kiến nghị, đề xuất một số vấn đề, liên quan đến: bồi thường giải phóng mặt bằng; sửa chữa kịp thời tỉnh lộ 7; thời hạn trả lời về chuyển đổi mục đích sử dụng đất; nâng cấp hệ thống thoát nước phía đường sắt khu vực ngã ba Dạ Lê; điều chỉnh địa giới hành chính…

Từ những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo phường Thủy Phương và thị xã Hương Thủy đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền.

Đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã tiếp thu, chia sẻ những vấn đề cử tri quan tâm và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.