Học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3
Cập nhật:28/02/2020 1:58:04 CH
Các trường học được phun thuốc khử trùng phòng chống dịch
Ngày 28/2, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn thống nhất với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng ý cho học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau khi tạm nghỉ để phòng chống dịch COVID - 19.
Đối với trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Sau thời gian trên giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở y tế căn cứ tình hình dịch bệnh báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh và chủ động quyết định thời gian cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và trung học cơ sở đi học trở lại.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Thừa Thiên Huế không có ca nhiễm COVID-19, công tác phòng chống dịch vẫn đang triển khai tích cực và đồng bộ, lượng khẩu trang đã chuẩn bị sẵn sàng để phát cho các em khi đi học trở lại.