Trang chủ  Tin video
PHÁT BIỂU CỦA PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNH, TRƯỞNG ĐOÀN ĐBQH TỈNH PHAN NGỌC THỌ TẠI BUỔI THẢO LUẬN CỦA QUỐC HỘI VỀ KINH TẾ XÃ HỘI
Cập nhật:31/05/2019 3:18:18 CH
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại hội trường
Tiếp tục Chương trình kỳ họp 7, sáng 31/5, các đại biểu Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2019. Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã có bài phát biểu tại hội trường. Cổng thông tin điện tử tỉnh trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Phan Ngọc Thọ.