Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin tức sự kiện trong tỉnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Cập nhật:27/02/2020 1:56:01 CH
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, tặng hoa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, tặng hoa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020), sáng 27/02, đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đội ngũ y bác sĩ, các cán bộ, nhân viên ngành Y tế toàn tỉnh trong thời gian qua, nổi bật là trong công tác khám chữa bệnh; y tế dự phòng; sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đặc biệt, đã chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, xử lý nhanh, kịp thời các tình huống xảy ra, qua đó giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu được tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh đối với sức khỏe cộng đồng, tạo sự tin tưởng của người dân đối với công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đến thăm, tặng hoa sở Y tế

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, đội ngũ y bác sỹ, các cán bộ, nhân viên ngành Y tế của tỉnh tiếp tục nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn, nêu gương sáng về y đức - y đạo - y thuật, hoàn thiện cơ sở vật chất, tiếp tục hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong thời gian tới, ngành Y tế cần chủ động, tích cực ổn định tổ chức bộ máy hệ thống y tế từ tỉnh đến cơ sở. Chú trọng hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là trong tình hình hiện nay, dịch Covid-19 đang lây lan rất nhanh tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, cùng cả tỉnh tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045, trong đó, xác định nhiệm vụ quan trọng là tập trung xây dựng và nâng cao năng lực các thiết chế y tế trên địa bàn tỉnh để trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước.

www.thuathienhue.gov.vn(CTV)
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối