Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin tức sự kiện trong tỉnh
Thừa Thiên Huế khởi công dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng có vốn đầu tư nước ngoài hơn 1.000 tỷ đồng
Cập nhật:21/09/2019 4:12:27 CH
Lãnh đạo tỉnh và đại diện tập đoàn PSH thực hiện nghi thức khởi công
Lãnh đạo tỉnh và đại diện tập đoàn PSH thực hiện nghi thức khởi công
Sáng ngày 21/9, Công ty cổ phần đầu tư Vinh Thanh tổ chức lễ khởi công dự án Hue Amusement and Beach Park. Đây là dự án thuộc tập đoàn PSH Tây Ban Nha 100% vốn nước ngoài.Tham dự lễ khởi công có ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và nhà đầu tư.

Dự án Huế Amusement and Beach Park được xây dựng tại thôn 6 xã Vinh Thanh và thôn 3 xã Vinh An, huyện Phú Vang. Dự án có ý nghĩa lớn đối với tập đoàn PSH khi đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn triển khai tại Việt Nam sau hơn 3 năm tìm hiểu. Dự án có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Sau một thời gian hoàn thành các thủ tục đầu tư đến nay, dự án đã bắt đầu triển khai thi công đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Dự án gồm tổ hợp dịch vụ du lịch gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí như công viên nước, vườn chim, khu thương mại, trưng bày và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và các dịch vụ đi kèm khác với quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 - 5 sao, 42 biệt thự cao cấp và các tổ hợp dịch vụ khác. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện tổ hợp khách sạn với 120 phòng. Khi dự án này đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch và vui chơi giải trí, làm tăng tính hấp dẫn cho môi trường du lịch của tỉnh.Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại lễ khởi công


Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, trong những năm gần đây, với quyết tâm của lãnh đạo tỉnh trong việc xây dựng môi trường đầu tư minh bạch và thông thoáng, tỉnh Thừa Thiên Huế đang trở thành một địa điểm đầu tư thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Tỉnh đã thu hút được nhiều nhà đầu tư chiến lược lớn có thương hiệu. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, phát triển du lịch ven biển là một trong những chiến lược của tỉnh trong thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm đi vào hoạt động, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng điểm du lịch xanh, thân thiện với môi trường trên địa bàn.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối