Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tin tức sự kiện trong tỉnh
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc "Vai trò, hiệu quả tín dụng chính sách trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững"
    Cập nhật: 23/09/2019 4:13:53 CH
    Sáng 23/9, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về "Vai trò, hiệu quả tín dụng chính sách trong thực hiện các mục tiêu giảm nghèo bền vững". Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, Ủy ban của Quốc hội và đại diện lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tham dự tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung; đại diện Lãnh đạo các địa phương, các Sở, ban, ngành liên quan và ban Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

• Sôi động giải đua ghe tranh Cup Indotrek - Chilai 2019
    Cập nhật: 21/09/2019 4:14:22 CH
    Nằm trong chuỗi sự kiện "Ngày hội đạp xe thể thao đường trường quốc tế Coupe de Huế 2019" diễn ra từ ngày 20-22/9 do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đường Mòn Đông Dương phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Sáng ngày 21/9 trên sông Hương (đoạn phía trước Công viên Lý Tự Trọng đối diện Nghênh Lương Đình) đã diễn ra giải đua ghe 9 người tranh Cup Indotrek Chilai 2019.

• Đồng chí chí Pom Pet Khiu La Vong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh Sê Kông tặng sách lịch sử tỉnh Sê Kông cho lãnh đạo tỉnh Đoàn lãnh đạo tỉnh Sê Kông thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế
    Cập nhật: 21/09/2019 4:14:20 CH
    Sáng ngày 21/9, Đoàn lãnh đạo tỉnh Sê Kông do đồng chí Phon phet Khiu La Vong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh Sê Kông làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với tại tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn tại Tỉnh ủy có các đồng chí: Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

• Lãnh đạo tỉnh và đại diện tập đoàn PSH thực hiện nghi thức khởi công Thừa Thiên Huế khởi công dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng có vốn đầu tư nước ngoài hơn 1.000 tỷ đồng
    Cập nhật: 21/09/2019 4:12:27 CH
    Sáng ngày 21/9, Công ty cổ phần đầu tư Vinh Thanh tổ chức lễ khởi công dự án Hue Amusement and Beach Park. Đây là dự án thuộc tập đoàn PSH Tây Ban Nha 100% vốn nước ngoài.Tham dự lễ khởi công có ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và nhà đầu tư.

• Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao ủng hộ 200 triệu đồng cho tỉnh Salavan Đoàn cán bộ tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và làm việc với 2 tỉnh Salavan, Sê Kông nước bạn Lào
    Cập nhật: 20/09/2019 4:14:20 CH
    Từ ngày 17/9 đến 20/9/2019, Đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với 2 tỉnh Salavan và Sê Kông, nước CHDCND Lào. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan: Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bệnh viên Trung ương Huế, huyện A Lưới…

• Tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành y tế”
    Cập nhật: 20/09/2019 4:12:27 CH
    Sáng ngày 20/9, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành y tế”. Tham dự tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương.

• Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi lễ Khai mạc Giải Đua xe đạp Coupe de Huế năm 2019
    Cập nhật: 20/09/2019 4:12:25 CH
    Chiều ngày 20/9, tại Phu Văn Lâu, thành phố Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đường Mòn Đông Dương tổ chức Giải đua xe đạp thể thao Coupe De Huế năm 2019. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ.

• Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ, sớm bàn giao mặt bằng Quyết tâm đảm bảo tiến độ bàn giao mặt bằng cho cuộc di dân lịch sử
    Cập nhật: 20/09/2019 4:11:25 CH
    Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ tại buổi kiểm tra công tác thực hiện dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía bắc Hương Sơ phục vụ tái định cư (TĐC) khu vực I di tích Kinh thành Huế vào sáng ngày 20/9.

• Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng giỏ nhựa và chai thuỷ tinh đựng nước cho các đơn vị tại TX Hương Trà “Nhặt một cọng rác sẽ có một người nhặt rác cùng bạn và giảm đi một người xả rác”
    Cập nhật: 20/09/2019 4:11:22 CH
    Đó là thông điệp được Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chia sẻ tại hội nghị sơ kết, đánh giá thực hiện phong trào Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn thị xã Hương Trà được tổ chức vào sáng 20/9.

• UBND tỉnh họp thông qua một số Đề án, Quy định
    Cập nhật: 19/09/2019 4:11:55 CH
    Chiều ngày 19/9, UBND tỉnh tổ chức buổi họp thông qua một số Đề án và Quy định thuộc thẩm quyền. Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Phan Ngọc Thọ chủ trì buổi họp.