• Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Phấn đấu nằm trong Top 15 tỉnh, thành phố dẫn đầu toàn quốc hoàn thành chỉ tiêu cấp căn cước công dân
    Cập nhật: 29/03/2021 3:51:22 CH
    Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại hội nghị triển khai việc đẩy mạnh thực hiện dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân trên địa bàn tỉnh vào sáng nay (29/30. Hội nghị có sự tham gia của các sở ngành liên quan và được kết nối trực tuyến với các huyện, thị xã và thành phố Huế.

• Bí thư tỉnh ủy Lê Trường Lưu kiểm tra công tác tìm kiếm tại hiện trường Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu kiểm tra, chỉ đạo công tác tìm kiếm 11 công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
    Cập nhật: 29/03/2021 3:50:06 CH
    Sáng ngày 29/3, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cùng với Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Ngô Nam Cường đã đến kiểm tra tại hiện trường và chỉ đạo công tác tìm kiếm 11 công nhân mất tích sau sự cố sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3.

• Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư và sở Y tế
    Cập nhật: 29/03/2021 3:48:43 CH
    Sáng 29/3, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc của sở Kế hoạch và Đầu tư và sở Y tế. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ dự và trao quyết định.

• Dốc toàn lực tìm kiếm các công nhân mất tích tại khu vực lòng sông
    Cập nhật: 29/03/2021 3:47:18 CH
    Ngay sau khi hoàn thành công tác đắp đê quai, nắn dòng chảy của sông Rào Trăng, các lực lượng tìm kiếm đã dốc toàn bộ lực lượng, phương tiện tập trung bơm nước để tổ chức tìm kiếm dưới lòng sông.

• Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường THCS Nguyễn Tri Phương Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập trường THCS Nguyễn Tri Phương
    Cập nhật: 29/03/2021 3:45:56 CH
    Sáng 28/3, Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập trường (1940 – 2021). Đến dự và chúc mừng có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các giáo viên, cựu học sinh của trường qua các thời kì.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng với lãnh đạo các đơn vị tham gia chạy hưởng ứng Hơn 1.500 người hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
    Cập nhật: 29/03/2021 3:44:43 CH
    Sáng nay 28/03, tại Sân Nghênh Lương Đình, Thành phố Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 29 năm 2021. Đại diện lãnh đạo tỉnh gồm có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng hơn 1.500 người thuộc các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã tham gia hoạt động chạy hưởng ứng tại ngày hội.

• UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao giải Nhất cho các học sinh Bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021
    Cập nhật: 29/03/2021 3:43:22 CH
    Chiều 27/3/2021, tại Nhà hát sông Hương thuộc Học viện Âm nhạc Huế, Ban tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho 91 dự án đạt giải. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến dự.

• Khởi động lại cuộc tìm kiếm 11 nạn nhân mất tích ở Rào Trăng 3 vào tuần sau
    Cập nhật: 17/03/2021 9:51:22 SA
    Sáng nay 16/3, đoàn công tác của UBND tỉnh do UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương làm trưởng đoàn tổ chức buổi kiểm tra hiện trường để thống nhất phương án, kế hoạch tìm kiếm các nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết, hiện tình hình thời tiết tại đây khá thuận lợi, không có mưa và sông Rào Trăng cũng khá ít nước. Vì vậy tỉnh dự kiến mở lại cuộc tìm kiếm 11 công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 trong tuần sau.

• Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành xứ sở mai vàng của Việt Nam
    Cập nhật: 17/03/2021 9:39:12 SA
    Chiều ngày 16/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì buổi họp nghe báo cáo Đề án xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành xứ sở mai vàng của Việt Nam. Tham dự buổi họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế; Trung tâm Công viên cây xanh Huế; Trường Đại học Nông lâm Huế; Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế; Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên lâm nghiệp Tiền Phong; Hội sinh vật cảnh tỉnh Thừa Thiên Huế.

• Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Nhà ga hành khách T2 – Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài
    Cập nhật: 17/03/2021 9:37:45 SA
    Sáng ngày 16/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng dự án Nhà ga hành khách T2 – Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài; Chủ tịch UBND tỉnh đề nghi Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp với các sở ngành liên quan tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án.