Trang chủ  Tin video
  • Đại biểu Nguyễn Thị Sửu phát biểu tại hội nghị VIỆC SỬA ĐỔI QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ KHÔNG XÂM PHẠM LỢI ÍCH NHÀ NƯỚC, LỢI ÍCH CÔNG CỘNG
    Cập nhật: 30/03/2022 9:53:07 SA
    Thực hiện Chương trình Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách để thảo luận, góp ý kiến về 4 dự án luật trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, ngày 28/3, Hội nghị thảo luận, tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

• Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh ĐOÀN ĐBQH TỈNH TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI BÁO CÁO KẾT QUẢ KỲ HỌP BẤT THƯỜNG LẦN THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV THEO HÌNH THỨC TRƯC TUYẾN
    Cập nhật: 21/01/2022 2:47:48 CH
    Chiều 20/1, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến với 9 điểm cầu cấp huyện, Tham dự có UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu, cùng các vị ĐBQH tỉnh.

• Cơ chế đặc thù: Cơ hội và thách thức
    Cập nhật: 13/11/2021 10:07:48 SA
    Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị ngày 10/12/2019 xác định đến năm 2025, tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường. Việc Quốc hội thông qua Nghị quyết về thí điểm một số Cơ chế chính sách đặc thù cho tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ góp phần thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện về kinh tế xã hội của địa phương.

• VÌ MỘT KỲ HỌP QUỐC HỘI THÀNH CÔNG, LAN TỎA
    Cập nhật: 08/11/2021 4:26:56 CH
    Hướng đến đợt họp tập trung của kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV, cử tri và Đại biểu Quốc hội của tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn Quốc hội sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần đổi mới, vì đất nước và nhân dân. Ghi nhận tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

• Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế thảo luận tại tổ về Dự thảo Nghị quyết ĐẶC THÙ ĐỂ PHÁT TRIỂN
    Cập nhật: 23/10/2021 2:15:59 CH

• ĐBQH  Phạm Như Hiệp tham gia đóng góp ý kiến TĂNG ĐỘ PHỦ BẢO HIỂM Y TẾ, HẠN CHẾ TRỤC LỢI CHÍNH SÁCH
    Cập nhật: 23/10/2021 2:11:05 CH
    Các đại biểu Thừa Thiên Huế cũng như chuyên gia đề xuất nhiều ý kiến nhằm tăng độ phủ BHYT cũng như hạn chế tối đa tình trạng trục lợi chính sách

• CÓ CHÍNH SÁCH ĐẶC THÙ ĐỂ BẢO TỒN, PHÁT HUY DI SẢN VĂN HÓA HUẾ
    Cập nhật: 23/10/2021 10:13:16 SA
    Ngày 10/12/2019, Bộ Chính trị đã có Nghị quyết số 54 về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Năm 2020, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 83 về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 54, với định hướng đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chính vì vậy, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ đồng tình cần thí điểm các cơ chế, chính sách đặc thù cho tỉnh Thừa Thiên-Huế.

• Đại biểu Nguyễn Thị  Sửu - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu thảo luận tại điểm cầu Thừa Thiên Huế CẦN LINH HOẠT PHÒNG, CHỐNG DỊCH TRONG TRẠNG THÁI MỚI
    Cập nhật: 22/10/2021 10:36:20 SA
    Trong buổi sáng 21/10, các nội dung liên quan tình hình kinh tế xã hội cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19 đã nhận được nhiều ý kiến của các ĐBQH trong phiên thảo luận tổ tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

• CỤM Ý KIẾN CỦA ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NÓI VỀ ĐỔI MỚI QUỐC HỘI
    Cập nhật: 22/10/2021 8:17:03 SA
    Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa 15 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta vẫn đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc thay đổi cách thức họp 1 cách linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tiễn của Quốc hội được các đại biểu đánh giá cao. Bên cạnh đó, những Nghị quyết kịp thời được Quốc hội ban hành nhằm hỗ trợ người dân, người lao động, doanh nghiệp vượt qua đại dịch là những đổi mới đáng được ghi nhận.

• KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH, TẠO ĐÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI
    Cập nhật: 21/10/2021 1:30:00 CH
    Kết thúc phiên họp ngày 20/10, Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác điều hành kinh tế xã hội của Chính phủ trong thời gian qua. Cùng với đó là sự “trợ lực” từ Nghị quyết 30 của Quốc hội, qua đó tiếp thêm nguồn lực để sớm kiểm soát dịch bệnh, đưa cuộc sống về trạng thái bình thường mới.