Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin tức sự kiện trong tỉnh
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư và sở Y tế
Cập nhật:29/03/2021 3:48:43 CH
Sáng 29/3, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc của sở Kế hoạch và Đầu tư và sở Y tế. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ dự và trao quyết định.

Tại buổi lễ, giám đốc sở Nội vụ Bạch Chơn Đông công bố các quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, ông Phan Quốc Sơn, Chánh Văn phòng sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Hoàng Trọng Quý, Chánh Văn phòng sở Y tế được bổ nhiệm  giữ chức vụ Phó Giám đốc sở Y tế. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 1/4/2021.

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của các ông Phan Quốc Sơn và Hoàng Trọng Quý. Trên cương vị mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cá nhân kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư

Giao nhiệm vụ cho ông Hoàng Trọng Quý, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, Thừa Thiên Huế đang xây dựng, hướng tới là Trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước. Vì vậy trên cương vị mới, đề nghị tân Phó Giám đốc sở Y tế cùng lãnh đạo sở xây dựng mối đoàn kết, phát huy hết tinh thần, khả năng và trách nhiệm của mình để tham mưu cho tỉnh có chiến lược đưa ngành y tế của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đối với Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cùng với tập thể lãnh đạo sở làm tốt công tham mưu cho UBND tỉnh các kế hoạch về xúc tiến đầu tư; cải thiện chỉ số cải cách hành chính, chỉ số ứng dụng CNTT, DCCI, tạo điều kiện thu hút nhiều hơn nữa doanh nghiệp chọn Huế là nơi đứng chân sản xuất kinh doanh; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế. 

Các cá nhân được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm của đồng nghiệp, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trên cương vị mới, sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của bộ Chính trị.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Y tế

 Bản in]