Phan Ngọc Thọ
Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh,
Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra khu vực đo thân nhiệt tại trường THPH chuyên Quốc Học Huế
  02/03/2020
  Sáng 02/3, học sinh THPT trên địa bàn tỉnh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch COVID-19, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch cũng như tình hình học sinh đi học trở lại tại các trường học.

 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định kiểm tra khu vực đường Chương Dương
  01/03/2020
  Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tại buổi đi kiểm tra công tác quản lý, vệ sinh môi trường, sắp xếp kinh doanh khu vực đường Chương Dương và bến xe Đông Ba vào sáng nay (01/3). Cùng đi còn có lãnh đạo thành phố Huế và các Sở, ban ngành liên quan.

 • Nghị định 14/2020/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu có hiệu lực từ ngày 15/03/2020 (Ảnh nguồn: internet)
  01/03/2020
  Trong tháng 3/2020 này, sẽ có hàng loạt quy định mới liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội chính thức được áp dụng như: quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu; quy định về dự báo, cảnh báo và truyền tin thiên tai; quy định mực nước tương ứng với các cấp báo động lũ trên các sông thuộc phạm vi cả nước..

Tin video

Thư viện ảnh

Dành cho Cơ quan, Doanh nghiệp

Thông tin chung của tỉnh