Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tin tức sự kiện trong tỉnh
  • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 8 tập thể Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình
    Cập nhật: 09/11/2018 10:11:35 SA
    Chiều ngày 09/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (2008-2018). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao Phan Tiến Dũng chủ trì hội nghị.

• Tại buổi làm việc Đoàn công tác Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế
    Cập nhật: 06/11/2018 2:30:09 CH
    Chiều ngày 05/11, Đoàn công tác của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) và Ban quản lý dự án Trung ương "Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương vùng ven biển Việt Nam" (dự án GCF) do bà Akiko Fujii – Phó Giám đốc quốc gia Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về tình hình thực hiện Dự án GCF. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

• Hội thảo cuối kỳ dự án Quy hoạch chi tiết hai bờ sông Hương
    Cập nhật: 01/11/2018 2:35:08 CH
    Sáng 1/11, UBND TP. Huế và Ban quản lý dự án Koica tổ chức hội thảo cuối kỳ quy hoạch chi tiết hai bờ sông Hương. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; ông Kim Jin-oh, Trưởng đại diện Koica tại Việt Nam; các đơn vị tư vấn Hàn Quốc và lãnh đạo các sở, ban ngành.

• Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JiCa) làm việc với UBND tỉnh về dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế
    Cập nhật: 01/11/2018 2:33:57 CH
    Chiều 01/11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, lãnh đạo UBND thành phố Huế cùng đại diện các sở, ngành liên quan và đại diện Ban quản lý dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế đã có buổi làm việc với ông Shu Kitamura, Phó trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JiCa) tại Việt Nam để thống nhất một số nội dung trong việc triển khai và thực hiện dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế sau khi được Chính phủ gia hạn dự án đến năm 2020.

• Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Thị trưởng thành phố Namyangju, Hàn Quốc
    Cập nhật: 30/10/2018 2:34:59 CH
    Sáng ngày 30/10, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp ông Cho Kwang-Han, Thị trưởng thành phố Namyangju, Hàn Quốc cùng một số doanh nghiệp Hàn Quốc.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao giấy chứng nhận quyền sử dụng “Con dấu nhận diện sản phẩm thủ công mỹ nghệ Huế” cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất Trao chứng nhận quyền sử dụng “Con dấu nhận diện sản phẩm thủ công mỹ nghệ Huế”
    Cập nhật: 30/10/2018 2:24:42 CH
    Sáng ngày 30/10, Sở Công thương tổ chức hội nghị trao giấy chứng nhận quyền sử dụng “Con dấu nhận diện sản phẩm thủ công mỹ nghệ Huế” và giới thiệu “Con dấu nhận diện sản phẩm đặc sản Huế”. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

• Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm “Da cam - Lương tri và Công lý” Khai mạc triển lãm “Da cam - Lương tri và Công lý”
    Cập nhật: 25/10/2018 7:57:22 SA
    Chiều ngày 25/10, tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế, Bộ Tư lệnh Hóa học phối hợp với Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm chuyên đề “Da cam - Lương tri và công lý”. Đến dự có Thiếu tướng Hà Văn Cử, Tư lệnh Binh chủng Hóa học, các đồng chí: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

• Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt các nhà khoa học nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
    Cập nhật: 19/10/2018 10:23:46 SA
    Nhân kỷ niệm 88 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 18/10, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gặp mặt các nhà khoa học nữ trên địa bàn tỉnh với chủ đề: “Phụ nữ với nghiên cứu khoa học và phát triển tài sản trí tuệ”.

• Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Kiểm tra Đảng
    Cập nhật: 15/10/2018 10:25:30 SA
    Sáng ngày 15/10, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng qua các thời kỳ.

• Gần 5.000 người tham dự sự kiện tiếng Anh Zero to Hero
    Cập nhật: 15/10/2018 10:18:26 SA
    Chiều tối ngày 14/10, tại Trung tâm thể thao tỉnh (số 1 Hà Huy Tập, TP.Huế), Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam phối hợp với Sở Kế hoạch Đầu tư tổ chức sự kiện tiếng Anh "Zero to Hero mùa 2 - Break the limit". Đến dự có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ; PGS.TS Trần Xuân Nhĩ, Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo; GSTS.NGND Nguyễn Lân Dũng; diễn giả Trần Gia Thông - CEO&Founder Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam.