• Trao tặng lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Thừa Thiên Huế Trao tặng 10.000 lá cờ cho ngư dân tỉnh Thừa Thiên Huế
    Cập nhật: 17/05/2022 5:50:06 CH
    Sáng ngày 17/5, Báo Người Lao Động phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng 10.000 lá cờ cho ngư dân tỉnh Thừa Thiên Huế của Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

• Tại buổi làm việc Trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thích ứng, linh hoạt trong tình hình mới
    Cập nhật: 16/05/2022 10:45:25 CH
    (CTTĐT) - Sáng ngày 16/05, Đoàn công tác của UBND tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Nguyễn Thị Quyên Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, thích ứng, linh hoạt trong tình hình mới, phục hồi và phát triển kinh tế xã hội. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Thị Ái Vân và Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu cùng đại diện các sở, ban, ngành có liên quan đã tiếp và làm việc với Đoàn.

• 5.000 vị trí việc làm tại "Ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh"
    Cập nhật: 16/05/2022 10:45:25 CH
    Từ 14h ngày 20/5 đến 17h ngày 21/5, tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh sẽ diễn ra "Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022" do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì tổ chức. Đây là ngày hội lớn nhằm giới thiệu, tuyển dụng hàng ngàn vị trí việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh.

• Tổ chức trọng thể Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566
    Cập nhật: 15/05/2022 5:50:06 CH
    Sáng ngày 15/5, tại Tổ đình Từ Đàm, TP. Huế, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh tổ chức trọng thể Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 với sự tham dự của đông đảo tăng, ni và đồng bào Phật tử. Đến dự có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình và đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và các ban ngành, đoàn thể.

• Ra quân Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 Ra quân Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 ”
    Cập nhật: 14/05/2022 5:50:06 CH
    (CTTĐT) - Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Sáng ngày 14/5, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức Hành trình “Thầy Thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Chăm sóc sức khỏe hậu Covid -19” tại tỉnh Thừa Thiên Huế, với chủ đề “Thầy thuốc trẻ tiên phong, tình nguyện, chăm sóc sức khỏe hậu covid-19”.

• UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình kiểm tra cơ sở vật chất tại Trung tâm y tế Phú Lộc, cơ sở Chân Mây Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình kiểm tra và làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc
    Cập nhật: 13/05/2022 5:50:06 CH
    (CTTĐT) - Chiều ngày 13/5, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đi kiểm tra và làm việc với Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc về hoạt động của cơ sở điều trị Chân Mây. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc.

• UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, chúc mừng hòa thượng Thích Huệ Phước - Phó Trưởng Ban trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Lâm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022
    Cập nhật: 13/05/2022 5:50:06 CH
    (CTTĐT) - Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 (Phật lịch 2566), ngày 13/05, UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm hỏi, chúc mừng các vị hòa thượng, đại đức trụ trì tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố Huế và huyện Phú Lộc.

• Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp công dân định kỳ
    Cập nhật: 12/05/2022 10:45:27 CH
    Ngày 12/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn có buổi tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Tiếp công dân số 2 Tố Hữu, TP. Huế. Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại UBND cấp huyện, xã (nơi có công dân đến kiến nghị, đề xuất tại buổi tiếp công dân).

• Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng hoa cho đơn vị tài trợ Carlsberg Việt Nam – nhà tài trợ bạch kim Festival Huế 2022
    Cập nhật: 11/05/2022 10:45:28 CH
    Chiều ngày 11/5, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Bia Huda tiến hành ký hợp đồng tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Bạch kim, danh vị cao nhất dành cho các Nhà tài trợ Festival Huế 2022. Dự lễ ký kết có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

• Lãnh đạo tỉnh đến thăm Hòa thượng Thích Đức Thanh Lãnh đạo UBND tỉnh thăm các cơ sở Phật giáo
    Cập nhật: 10/05/2022 2:22:35 CH
    Nhân tuần lễ Phật Đản 2566, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm hỏi, chúc mừng các vị hòa thượng, trụ trì tại một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố Huế.