Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin Đoàn đại biểu Quốc hội
Đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng năm mới 2019
Cập nhật:03/01/2019 10:11:05 SA
Đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân toàn tỉnh. Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế xin trân trọng đăng toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh.

Kính thưa toàn thể các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân toàn tỉnh!

Trong thời khắc hân hoan đón chào năm mới 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi xin gửi đến các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân toàn tỉnh lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.

Năm 2018, trong bối cảnh những khó khăn, hạn chế nội tại của kinh tế tỉnh nhà vẫn chưa được khắc phục, nguồn lực hỗ trợ của Trung ương rất hạn chế. Nhưng với sự đoàn kết, đồng thuận và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân toàn tỉnh, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được những kết quả quan trọng: Tốc độ tăng trưởng đạt 7,15%; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực; Thu hút đầu tư có nhiều chuyển biến; Bộ mặt đô thị và nông thôn có nhiều thay đổi; Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi hoan nghênh và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh nhà; xin trân trọng cám ơn sự hỗ trợ của các cơ quan Trung ương, các địa phương bạn, các tổ chức quốc tế, bà con Thừa Thiên Huế ở trong nước và nước ngoài.

Kính thưa các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân toàn tỉnh!

Năm cũ đã khép lại, năm mới đã đến, với quyết tâm nổ lực từ những ngày đầu năm để thực hiện các nhiệm vụ của năm 2019, với chủ đề Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính; Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, Tỉnh sẽ tập trung thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp phát triển kinh tế xã hội nhằm chuyển mạnh mô hình tăng trưởng theo chiều sâu, chuyển mạnh từ tư duy hành chính “xin- cho” sang tư duy phục vụ trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Trong đó tập trung vào việc xây dựng đội ngũ công chức chuyên nghiệp, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi công vụ của cán bộ, công chức ở các cấp chính quyền; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Thực hiện cải cách hành chính toàn diện và thực chất, nâng cao chất lượng mối quan hệ giữa người dân, doanh nghiệp với chính quyền hướng tới nền hành chính thân thiện, hiện đại và hiệu quả. Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo để tạo nguồn lực mới cho sự phát triển. Phát triển đô thị và triển khai các dịch vụ đô thị thông minh. Nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững. Giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Các nhiệm vụ của năm 2019 hết sức nặng nề, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân toàn tỉnh phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào về quê hương, khát khao cống hiến phục vụ xây dựng và phát triển tỉnh nhà để đoàn kết một lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ; góp phần xây dựng, làm cho Thừa Thiên Huế ngày càng đẹp hơn.

Nhân dịp năm mới 2019 và Xuân Kỷ Hợi đang đến gần, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, kính chúc toàn thể bà con cùng các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi./.

 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối