LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐBQH TỈNH DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Cập nhật:05/09/2022 2:41:37 CH
Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng tại Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023
Sáng 05/9, hòa chung không khí ngày khai trường trên khắp cả nước, các trường học trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Để động viên ngành giáo dục bước vào năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dự khai giảng và chung vui với đội ngũ thầy cô giáo cùng học sinh tại Trường Mầm non Hoa Mai, thành phố Huế.

Năm học 2022-2023, Trường mầm non Hoa Mai đón 780 cháu ở 4 độ tuổi từ 24 tháng đến các cháu 5, 6 tuổi với 26 nhóm lớp. Thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế đã ưu tiên nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và đồ chơi cho các cháu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho các cháu mầm non; nhà trường cũng tăng cường đầu tư, nâng cấp và chỉnh trang phòng học, sân chơi, trang bị nhiều trò chơi nhằm tạo không gian sinh động, trò chơi bổ ích nhằm phát triển tư duy cho các cháu. Năm 2022, UBND thành phố đầu tư 9 tỷ đồng xây dựng tòa nhà 3 tầng với 6 phòng học, thay thế các phòng học xuống cấp không đáp ứng nhu cầu dạy và học cho các cháu.

Bước vào năm học mới 2022-2023, nhà trường tiếp tục hoàn thiện hạ tầng cơ sở và đào tạo đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau khi dự lễ khai giảng tại Trường Mầm non Hoa Mai, đồng chí Nguyễn Thị Sửu đã đi thăm Trường Mầm non I và Trường Mầm non Vĩnh Ninh