Trang chủ  Tin tức sự kiện  Thông tin Quốc hội và đại biểu Quốc hội
TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO VÀ HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
Cập nhật:10/05/2022 2:54:07 CH
Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân trao số tiền xây dựng nhà văn hóa và kết hợp tránh bão, lụt cho xã Quảng An
Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân trao số tiền xây dựng nhà văn hóa và kết hợp tránh bão, lụt cho xã Quảng An
Ngày 9/5, Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân phối hợp với UBMTTQVN huyện Phong Điền và xã Phong An tổ chức trao tặng ngôi nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Bê ở xã Phong An.

Bà Hoàng Thị Bê năm nay đã 83 tuổi, hiện đang sống với người cháu thuộc diện hộ nghèo, nhiều năm liền phải sống trong căn nhà cấp 4 xuống cấp hư hỏng nặng và thường xuyên bị ngập lụt vào mùa mưa lũ. Với mong ước là có một căn nhà kiên cố để an dưỡng tuổi già và không phải lo lắng mỗi khi mùa mưa bão đến, xét đề nghị của cấp ủy chính quyền địa phương và UBMTTQVN huyện Phong Điền, Quân chủng Phòng không – Không quân đã quyết định trao tặng ngôi nhà đại đoàn kết với kinh phí 80 triệu đồng cho gia đình bà Hoàng Thị Bê. Thay mặt đoàn Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân chia sẻ những khó khăn vất vả đến gia đình bà Hoàng Thị Bê và mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương và các ngành tiếp tục quan tâm hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần và sớm hoàn thành việc xây dựng nhà để gia đình yên tâm ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình. 

Được biết, ngoài trao tặng nhà đại đoàn kết cho huyện Phong Điền, Quân chủng Phòng không - Không quân còn tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Hương Trà và huyện A Lưới, mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng.

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Bê tại xã Phong An

Cũng trong dịp này, Quân chủng Phòng không - Không quân đã trao tặng 2 tỷ đồng cho xã Quảng An huyện Quảng Điền để xây dựng nhà văn hóa  và kết hợp tránh bão, lụt.


 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối