Gần 6.000 VĐV tham gia giải chạy ThuaThienHue Jogging - Lần thứ I
Cập nhật:17/03/2024 7:31:15 SA
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương tham gia giải chạy ThuaThienHue Jogging - Lần thứ I
Sáng này 17/3, tại Quảng trường Ngọ Môn, chương trình ThuaThienHue Jogging lần thứ I – hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 được tổ chức thực hiện để hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1993-26/3/2024); kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2024). Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương cùng các sở, ban, ngành và đông đảo VĐV.

ThuaThienHue Jogging lần thứ I mong muốn tất cả vận động viên tham gia giải chạy cùng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” để góp chút sức nhỏ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.

Sự kiện tạo được sức lan tỏa, thu hút các tầng lớp nhân dân, từ người già đến trẻ nhỏ tham gia, mang lại không khí hào hứng, sôi nổi, vui vẻ, khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi người dân với gần 6.000 vận động viên cùng nhau tham gia chinh phục và trải nghiệm những cung đường thơ mộng có nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng của cố đô Huế các cự ly 5km và 10km theo lộ trình.

Lộ trình 05Km Xuất phát dự kiến 05:15

Quảng trường Ngọ Môn- đường 23/8-(rẻ phải) Lê Huân-(rẻ phải)Đặng Thái Thân-(rẻ phải)Đoàn Thị Điểm-(rẻ trái) Mai Thúc Loan-cửa Đông Ba-(rẻ phải) Huỳnh Thúc Kháng-(rẻ phải)Trần Hưng Đạo(1/2 đường phía bên nhà dân)-(rẻ phải)cửa Ngăn-(rẻ trái) Đường 23/8-Về đích (khu vực Quảng trường Ngọ Môn).

Lộ trình 10Km Xuất phát đúng 05:00

Quảng trường Ngọ Môn: Ra đường 23/8(rẻ phải)-Lê Huân-(rẻ phải)Đặng Thái Thân-(rẻ phải)Đoàn Thị Điểm-(rẻ trái)Mai Thúc Loan-cửa Đông Ba-(rẻ phải)Huỳnh Thúc Kháng-(rẻ phải)Trần Hưng Đạo(1/2 đường phía bên nhà dân)-(rẻ trái)cầu Trường Tiền-(rẻ phải)Lê Lợi- băng qua nam cầu Phú Xuân- Lê Lợ-ngã tư Lê Lợi – Điện Biên Phủ rẻ phải đi hướng bến thuyền số 5 Lê Lợi-chạy dọc đường đi bộ phía sau Học viện Âm nhạc-(rẻ trái)cầu Ga(sử dụng 1/3 đường phía công viên)-(rẻ phải)Bùi Thị Xuân(sử dụng 1/3 đường phía công viên) à cầu Dã Viên (sử dụng 1/3 cầu phía hạ nguồn)-(rẻ phải)Lê Duẩn(sử dụng ½ đường phía Phu Văn Lâu)-(rẻ trái)cửa Ngăn-(rẻ trái)Đường 23/8-Về đích (khu vực Quảng trường Ngọ Môn).

Một số hình ảnh tại giải chạy: