Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin tức sự kiện trong tỉnh
Ngành công an hỗ trợ nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả thiên tai
Cập nhật:25/12/2020 9:38:50 SA
Chiều ngày 24/12, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Đại tá Hoàng Văn Thành đã đến trao tặng số tiền 1 tỷ đồng của Công an tỉnh và 100 triệu đồng của Thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Công an nhằm hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Thành đã chia sẻ với tổn thất, mất mát rất lớn và những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân Thừa Thiên Huế phải gánh chịu trong những đợt mưa, bão, lũ vừa qua. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, Công an tỉnh đã phát động quyên góp, ủng hộ 1 ngày lương, qua đó trao tặng số tiền 1 tỷ đồng nhằm góp phần giúp nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục những hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống. 

Dịp này, Đại tá Hoàng Văn Thành cũng đã trao số tiền 100 triệu đồng của Thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Công an hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Tiếp nhận tấm lòng của Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và của Công an tỉnh, thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cám ơn đến Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và lực lượng Công an tỉnh gia đã dành sự quan tâm, cũng như đã có những nỗ lực, tích cực giúp đỡ nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong những ngày diễn ra bão lũ và những lúc khó khăn; đồng thời hứa, Tỉnh sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích nhằm góp phần ổn định cuộc sống cũng như sinh kế của người dân.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Hoàng Văn Thành trao 1 tỷ đồng của Công an tỉnh cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

 Bản in]